Keo dán nha khoa 3M™ ESPE™ Adper™ Single Bond 2


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

3M™ ESPE™ Adper™ Single Bond 2 Adhesive

Keo dán nha khoa 3M™ ESPE™ Adper™ Single Bond 2
Thông tin chung
Keo dán Adper SingleBond ™ 2 là một loại keo dán ẩm, đơn giản, chứa 10% hạt độn 5nm. Keo dán Adper Single Bond 2 có nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dán dính trong phục hồi composite trực tiếp cũng như các phục hồi sứ, composite, sửa chữa phục hồi kim loại, amalgam, gỉam nhạy cảm bề mặt chân răng và dán veneers sứ với xi măng Rely X Veneer và RelyX ™ Ceramic Primer. Sau khi trùng hợp keo dán Adper Single Bond 2, keo dán cũng có thể được sử dụng cho amalgam và quy trình dán gián tiếp khi kết hợp với Xi măng nhựa dán RelyX ™ ARC.
Khả năng tương thích với các quy trình dán gián tiếp là do độ dày film mỏng (khoảng 10μm) của Adper sau khi trùng hợp. Keo dán Adper sản xuất dưới dạng lọ dùng nhiều lần.

Xoi mòn là bước rất quan trọng cho cả bề mặt men và ngà răng. Chỉ định

 • Tất cả các quy trình dán phục hồi trực tiếp, quang trùnghợp
 • Quy trình dán cho phục hồi gián tiếp khi kết hợp với xi măng nhựa dán RelyXARC.
 • Giảm nhạy cảm bề mặt chânrăng.
 • Sửa chữa sứ vàcomposite.
 • Dán veneer kết hợp với xi măng Rely XVeneer.

Thông tin phòng ngừa cho bệnh nhân và nhân viên nha khoa

Gel xoi mòn Scotchbond ™ Universal chứa 32% axit photphoric theo trọng lượng. Tiếp xúc với mắt hoặc da có thể gây bỏng. Mặc quần áo bảo vệ, mang găng tay và bảo vệ mắt/mặt phù hợp. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa thật nhiều nước và đến gặp bácsĩ.

Thông tin phòng ngừa cho bệnh nhân

Sản phẩm này chứa các chất có thể gây phản ứng dị ứng do tiếp xúc với da ở một số người. Tránh sử dụng sản phẩm này ở những bệnh nhân bị dị ứng acrylate. Nếu tiếp xúc kéo dài với niêm mạc miệng, rửa sạch với thật nhiều nước. Nếu xảy ra phản ứng dị ứng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế khi cần, loại bỏ sản phẩm nếu cần và ngừng sử dụng sản phẩm trong tương lai.

Thông tin đề phòng cho nhân viên nha khoa

Sản phẩm này chứa các chất có thể gây phản ứng dị ứng do tiếp xúc với da ở một số cá nhân. Để giảm nguy cơ phản ứng dị ứng, giảm thiểu tiếp xúc với các vật liệu này. Đặc biệt, tránh tiếp xúc với sản phẩm không được bảo hiểm. Nếu tiếp xúc với da, hãy rửa da bằng xà bông và nước. Nên sử dụng găng tay bảo hộ và kỹ thuật không chạm. Acrylates có thể thâm nhập vào găng tay thông thường. Nếu sản phẩm tiếp xúc với găng tay, tháo và loại bỏ găng tay, hãy rửa tay ngay lập tức bằng xà phòng và nước rồi sau đó mang găng tay khác. Nếu xảy ra phản ứng dị ứng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu cần.
Thông tin chi tiết có thể tra cứu ở tài liệu MSDS trên trang web www.3MESPE.comhoặc trụ sở công ty tại
địa Phương.

Thông tin độc hại

Đây là vật liệu dễ bắt lửa.

Khuyến cáo sử dụng

Sử dụng 3M Vitrebond glass ionomer trám lót/trám nền quang trùng hợp trong vùng xoang sâu như phục hồi xoang I, II. Nếu xuất hiện vùng lộ tủy, hãy sử dụng lượng tối thiểu canxi hydroxit sau đó là lớp lót/nền Vitrebond. Keo dán Adper Single Bond 2 sẽ liên kết với lớp lót/nền Vitrebond dù có hay không xử lý acid
 
xoi mòn. Keo dán Adper Single Bond 2 bao gồm xoi mòn men và ngà răng như là một phần của quy trình. Các bề mặt được để ẩm sau khi rửa. Loại bỏ nước thừa trên bề mặt bằng gòn thấm. Keo dán Adper Single Bond 2 được trúng hợp bằng đèn quang trùng hợp. Thời gian chiếu đèn được hướng dẫn khi sử dụng đèn quang trùng hợp của 3M ESPE hoặc các loại đèn khác có cường độ tương đương. Đèn cần được kiểm tra cường độ chiếu sáng thường xuyên bằng cách sử dụng hệ thống đo lường đáng tin cậy.
Không khí được sử dụng để thổi khô không nên nhiễm dầu và nước.

Nhạy cảm

Một số bệnh nhân có thể bị nhạy cảm tạm thời sau trám. Nguy cơ nhạy cảm có thể được giảm thiểu bằng các biện pháp sau:
 1. Sửa soạnrăng
  1. Loại bỏ mô răng tốithiểu.
  2. Cô lập răng thích hợp. Khuyến khích sử dụng đê cao su. Sử dụng bảo vệ tủy phù hợp. Sử dụng glass ionomer hoặc glass ionomer gia cố nhựa để trám lót/trám nền biến đổi (trám lót/nền Vitrebond) trong vùng xoangsâu.
 2. Keo dán
  1. Không khuyến cáo sử dụng xít hơi để loại bỏ nước còn thừa sau bước xoi mòn – thấm bớt nước thừa bằng gòn viên hoặc miếng xốpnhỏ.
  2. Bôi keo dán ngay sau khi thấm khô.
 3. Phụchồi
  1. Đặt vật liệu trám theo từng lớp, chiếu đèn từng lớp riêng biệt. Chiếu đèn thích hợp tùy vào màu sắc vật liệu trám và độ dày lớp vật liệu, thời gian chiếuđèn.
  2. Điều chỉnh khớp cắn cẩn thận. Kiểm tra các điểm tiếp xúc quá mức, đặc biệt là vận động sangbên.

Ống acid xoi mòn

 1. Đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân và nhân viên khi sử dụng thiết bị phânphối.
 2. Chuẩn bị thiết bị phân phối: Tháo nắp từ ống acid xoi mòn và để lại. Vặn đầu tip dùng một lần màu xanh vào ống. Cầm ống acid tránh xa bệnh nhân và nhân viên xung quanh, bơm một lượng nhỏ gel xoi mòn lên giấy hoặc gạc 2x2 để đảm bảo rằng đầu phân phối không bị tắc. Nếu bị tắc, hãy tháo đầu phân phối và bơm một lượng nhỏ gel xoi mòn trực tiếp từ ống tiêm. Bỏ đi những gel vón cục nhìn thấy được, nếu có, ở đầu ống. Vặn lại đầu tip và bơm gel xoi mòn lần nữa. Nếu vẫn bị tắc, hãy bỏ đầu tip và thay thế bằng đầu tip. Bẻ cong đầu tip đến góc độ mong muốn. Bẻ cong giữa tip. Đừng bẻ cong ở gốc của tip vì điều này có thể khiến vỡ đầutip.
 3. Bảo quản thiết bị phân phối: Bỏ đi các tip đã sử dụng và bị hư. Vặn trên nắp bảo quản. Bảo quản ống gel với đầu tip đang sử dụng hoặc không có nắp bảo quản sẽ làm khô gel xoi mòn và dễ làm tắc đầu phân phối. Thay thế nắp bảo quản bằng một tip mới cho lần sử dụng tiếptheo.
 4. Nếu muốn, bơm gel xoi mòn lên một miếng giấy trộn và dùng cọ bôi lên răng hoặc dụng cụ thích hợp khác.
 5. Nếu muốn gel xoi mòn lỏng hơn, bơm gel vào trong một giếng trộn và khuấy nhiều lần để tăng tính chảy.
 6. Khử nhiễm: Loại bỏ tip đã qua sử dụng. Đậy nắp ống gel. Xem phần Lưu trữ và sử dụng, Hướng dẫn khửnhiễm

Hướng dẫn sử dụng

Phân phối keo Adper Single bond 2
 1. Nhấn một cạnh của nắp để tháo khóa và bật nắp, bộc lộ đầu phânphối
 2. Bóp chai keo để lấy ra chính xác số lượng keo bạn cần vào trong giếng trộn dùng mộtlần.
 3. Khi hoàn tất, đóng nắp lại cho đến khi nắp được khóachặt.
 

Cách dùng

Hướng dẫn cho phục hồi trực tiếp quang trùng hợp ở men và ngà răng
 1. Cô lập: Đê cao su là phương pháp cô lập được chọnlựa.
 2. Chuẩn bị xoang trám: Chuẩn bị xoang trám với xâm lấn tối thiểu. Vát bờ men xoangtrám.
 3. Xoi mòn: áp dụng xoi mòn men và ngà răng. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thấm bớt nước thừa bằng gòn viên hoặc miếng xốp nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nướcđọng.
 4. Keo dán: Ngay lập tức sau khi thấm nước thừa, bôi 2-3 lớp keo liên tiếp lên men và ngà răng đã xoi mòn trong 15 giây với động tác nhẹ nhàng bằng cách sử dụng cọ bôi thấm đầy keo. Xịt hơi nhẹ trong 5 giây để làm bay hơi dung môi. Chiếu đèn trong 10giây.
 5. Đặt vật liệu phục hồi, chiếu đèn và hoàn tất: Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất khi đặt vật liệu, chiếu đèn và hoàn tất phụchồi.

Hướng dẫn cho dán veneer sứ

 1. Xử lý silan: Bề mặt dán sứ nên được xoi mòn bằng acid hydrofluoric trong lab nha khoa. Bôi RelyX Ceramic Primer lên bề mặt dán của veneer. Thổi khô trong 5giây.
 2. Làm sạch răng đã được sửa soạn để chuẩn bị gắn và dán bằng cách sử dụng bột pumice không chứa fluor. Rửa sạch và thổikhô.
 3. Thử veneer bằng RelyX™ Try-In Paste. Sau khi thử, cô lập khỏi các răng kế cận với đai trong(matrix).
 4. Xoi mòn: xoi mòn cho cả men và ngà răng. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thấm lược nước thừa bằng gòn viên hoặc miếng xốp nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nước đọng. Xoi mòn thêm 15 giây có thể áp dụng khi răng không được sửa soạn bằng mũi khoan. Chất hữu cơ còn lại cũng có thể cần thêm thời gian xoimòn.
 5. Keo dán: Ngay lập tức sau khi thấm nước thừa, bôi 2-3 lớp keo liên tiếp lên men và ngà răng đã xoi mòn trong 15 giây với động tác nhẹ nhàng bằng cách sử dụng cọ bôi thấm đầy keo. Xịt hơi nhẹ trong 5 giây để làm bay hơi dung môi. Không chiếuđèn.
 6. Keo dán cho veneer: bôi 1 lớp keo dán lên veneer đã xử lý axit xoi mòn, silane. Lau khô kỹ. Không chiếuđèn.
 1. Vật liệu gắn cho veneer: bôi xi măng RelyX veneer trên bề mặt dán củaveneer.
 2. Gắn veneer và chiếu đèn: gắn veneer thật cẩn thận. Lấy sạch xi măng dư thừa khỏi bờ veneer. Chiếu đèn cho từng khu vực của veneer theo thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất xi măng. Chúng tôi khuyến cáo nên chiếu đèn ở viền nướu trước, sau đó là phần thân và bờ cắn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với đèn chiếu trong giai đoạnđầu.

Hướng dẫn dán cho composite và amalgam

 1. Cô lập: Đê cao su là phương pháp cô lập được chọnlựa.
 2. Làm nhám bề mặt vật liệu hiện có: Làm nhám bề mặt của composite hoặc amalgam bằng mũi khoan kim loại, kim cương hoặc kĩ thuật thổicát.
 3. Xoi mòn: Xoi mòn: xoi mòn cho cả men, ngà và phục hồi hiện có. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thấm nước thừa bằng gòn viên hoặc miếng xốp nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nướcđọng.
 4. Keo dán: Ngay sau khi thấm nước thừa, bôi 2-3 lớp keo dán lên men răng, ngà và phục hồi hiện diện trong 15 giây với động tác nhẹ nhàng bằng cọ bôi thấm đầy keo dán. Thổi nhẹ nhàng trong 5 giây để làm bay hơi dung môi. Chiếu đèn trong 10giây.
 5. Che phủ: Trong trường hợp amalgam, xử lý bề mặt kim loại với vật liệu che phủ thích hợp. Chiếu đèn theo hướng dẫn của nhà sảnxuất.
 1. Đặt phục hồi: Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất khi đặt vật liệu, chiếu đèn và hoàn tất phụchồi.

Hướng dẫn sửa chữa sứ

 1. Cô lập: Đê cao su là phương pháp cô lập được chọnlựa.
 
 1. Sửa soạn: Làm sạch bề mặt chuẩn bị sửa chữa bằng một hỗn hợp bột pumice không có fluor. Rửa sạch và lau khô kỹ. Làm nhám bề mặt của kim loại hoặc sứ hiện có bằng mũi khoan kim loại, kim cương hoặc thổi cát. Cẩn thận loại bỏ lớp sứ mỏng và tạo hình bờ sứ. Loại bỏ 1mm lớp sứ bề mặt bêntrên.
 2. Etching: bôi gel xoi mòn lên bề mặt. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thổi khô trong 5giây.
 1. Xử lý silane cho sứ và kim loại: bôi RelyX Ceramic Primer lên bề mặt đã xoi mòn và thổikhô.
  1. Keo dán: bôi 2 lớp Adper Single Bond 2 trên sứ hoặc kim loại đã được xử lý silan. Thổi khô nhẹ nhàng trong 5 giây. Chiếu đèn trong 10giây.
  2. Masking (Che phủ): Để che phủ kim loại trước khi đặt lớp composite sau cùng, che phủ bề mặt kim loại với chất che phủ thích hợp. Chiếu đèn theo hướng dẫn của nhà sảnxuất.
  3. Đặt phục hồi, chiếu đèn và hoàn tất: Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất khi đặt vật liệu, chiếu đèn và hoàn tất phụchồi

Hướng dẫn cho giảm nhạy cảm bề mặt chân răng

 1. Làm sạch nhẹ nhàng bề mặt chân răng bằng bột pumice có fluor. Rửa sạch và laukhô.
 2. Xoi mòn: bôi gel xoi mòn lên ngà. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Đổ nước dư thừa bằng viên bông hoặc miếng bọt biển nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nước đọng. 3. Keo dán: Ngay lập tức sau khi thấm nước, bôi 2-3 lớp keo dán lên men và ngà răng đã được xoi mòn trong 15 giây với thao tác quét nhẹ nhàng. Thổi nhẹ trong 5 giây để làm bay hơi dung môi. Chiếu đèn trong 10 giây. Bôi thêm 2 lớp keo dán. Thổi khô nhẹ nhàng trong 5 giây. Chiếu đèn trong 10giây.
 1. Loại bỏ lớp bị ức chế trùng hợp do oxy bằng gạcẩm.
Hướng dẫn về quy trình dán Amalgam và phục hồi gián tiếp (sử dụng xi măng nhựa dán RelyX ARC) Các tính chất vật lý của phục hồi gián tiếp thẩm mỹ ngày nay yêu cầu phục hồi được gắn vào đúng nơi để tối đa hóa độ bền của phục hồi cũng như mô răng. Có một nhận thức chung là keo dán quang trùng hợp không thể được sử dụng cho phục hồi gián tiếp. Đúng là nhiều loại keo dán quang trùng hợp thông thường có độ dày phim cao hơn và không thể sử dụng dưới phục hình cố định. Tuy nhiên, chất nền keo dán Adper Single Bond 2 là ethanol/ nước, có độ dày phim thấp (khoảng 10μm) và không ảnh hưởng đến việc gắn phục hình gián tiếp. Lưu ý: Luôn cẩn trọng với bất kỳ keo dán nào được sử dụng bên dưới các phục hình đúc chính xác vì độ dày của phim được thêm vào có thể khiến cho việc gắn phục hình kém chính xác. Tránh để keo dán dính vào răng đã chuẩn bị vì có thể ảnh hưởng đến sự khít sát của bất kỳ loại phục hình nào.

Hướng dẫn gắn mão răng, cầu răng (kể cả cầu răng nhựa), inlay, onlay

 1. Gỡ phục hồi tạm. Thử độ khít sát của phục hồi cuối cùng dưới lực gắn nhẹ để đánh giá độ khít sát, màu sắc và đường hoàn tất. Điều chỉnh nếucần.
  1. Chuẩn bị bề mặt dán của phục hồi gián tiếp và tái tạo cùi, nếu có. Các bề mặt dán sứ nên được xoi mòn bằng axít flohydric bởi lab nha khoa. Các bề mặt dán kim loại và amalgam phải được làm nhám, tốt nhất là sử dụng hệ thống mài mòn khí (thổi cát), mũi khoan kim cương hoặc mũi khoan kim loại. Bất kỳ bề mặt composite nào cũng phải được làm nhám bằng mũi khoan kim cương, hoặc thổi cát. Cùi răng glass ionomer nên được đánh bóng với bột pumice không cófluor.
 1. Xử lý silan (phục hồi gián tiếp sứ hoặc sứ kim loại): Bôi RelyX Ceramic Primer cho bề mặt dán của phục hồi gián tiếp. Thổi khô trong 5giây.
 2. Làm sạch răng đã sửa soạn để chuẩn bị gắn và dán, bằng bột pumice không có fluor. Rửa sạch và thổi khô kỹ, cô lập để khỏi ướt và khỏi răng kếcận.
 3. Xoi mòn: bôi acid xoi mòn cho cả men và ngà răng. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thấm bớt nước thừa bằng gòn viên hoặc miếng xốp nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nướcđọng.
 4. Keo dán: Ngay lập tức sau khi thấm, bôi 2-3 lớp chất keo dán lên men răng và ngà răng trong 15 giây với động tác nhẹ nhàng, bằng cách sử dụng cọ thấm đầy keo. Thổi nhẹ nhàng trong năm giây để làm bay hơi dung môi cẩn thận để tránh keo thừa trên tất cả các bề mặt đã sửasoạn.
 5. Chiếu đèn trong 10 giây cho mỗi bề mặtdán.
 
 1. Lấy lượng xi măng thích hợp lên một miếng giấy trộn và trộn trong 10giây.
 2. Bôi một lớp xi măng mỏng, đồng đều, lên bề mặt dán của phục hồi giántiếp.
  1. Gắn và giữ phục hồi ở vị trí cắn khớp thích hợp. Lấy sạch xi măng dư khoảng 3-5 phút sau khi gắn. Tùy chọn: nếu xi măng dư được lấy ra ngay sau khi gắn, mỗi bề mặt xi măng phải được chiếu đèn trong 40 giây. 11. Sau khi gắn phục hồi, mỗi bề mặt xi măng có thể được chiếu đèn trong 40 giây hoặc tự trùng hợp trong 10 phút. Lưu ý: đối với sứ và phục hồi composite, mỗi bề mặt xi măng phải được chiếu đèn trong 40giây.
 3. Hướng dẫn bệnh nhân tránh nhai hoặc tác động lực trong 10-15phút.

Hướng dẫn gắn chốt nội nha

 1. Chuẩn bị răng đã nội nha, để sẵn sàng gắn chốt (chất trám bít ống tủy và gutta percha phải kín ở một phần ba chân răng phía chóp). Thử độ khít sát và điều chỉnh chốt nếu cần thiết. Lực dán chốt đúc có thể được tăng cường bằng cách thổi cát và bôi RelyX Ceramic Primer. Thổi khô trong 5giây.
 2. Xoi mòn: Bôi gel xoi mòn trên răng đã chuẩn bị. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thổi khô trong 2 giây. Thấm bớt nước thừa bằng côngiấy.
 3. keo dán: bôi một lớp keo đồng đều lên men răng và ngà răng đã được xoi mòn. Loại bỏ keo thừa bằng côn giấy. Thổi nhẹ trong năm giây để làm bay hơi dungmôi.
 4. Chiếu đèn trong 10 giây. (chốt dẫn sáng có kích thước thích hợp có thể được sử dụng để tăng trùnghợp).
 5. Lấy lượng xi măng thích hợp lên một miếng giấy trộn và trộn trong 10giây.
 6. Bôi xi măng lên bề mặt dán (trong và xung quanh ống tủy bằng cách sử dụng cây thăm dò túi nhachu).
Đặt một lớp mỏng xi măng đã trộn trên chốt.
 1. Gắn chốt. Trong khi giữ yên vị chốt, cần lấy đi xi măng thừa. Chiếu đèn 40 giây từ bề mặt nhai để cho phép đặt vật liệu tái tạo cùi ngay lậptức.

Hướng dẫn dán amalgam lên răng

 1. Cô lập: khuyến cáo sử dụng đê caosu.
 2. Sửa soạn xoang: Chuẩn bị xoang trám amalgam chuẩn. Làm nhám vật liệu phục hồi còn lại bằng thổi cát hoặc mũikhoan.
 3. Đặt khuôn trám: bôi trơn nhẹ bề mặt bên trong của khuôn trám với sáp cứng hoặc dầu mỏ (vaselin) trước khiđặt.
 4. Xoi mòn: bôi gel xoi mòn lên men, ngà và phục hồi còn lại. Đợi 15 giây. Rửa sạch trong 10 giây. Thấm bớt nước thừa bằng bông gòn hoặc miếng xốp nhỏ. Bề mặt sẽ hơi óng ánh mà không có nướcđọng.
 5. Keo dán: Ngay sau khi thấm, bôi 2-3 lớp keo dán lên men răng, ngà răng và phục hồi còn lại trong 15 giây với động tác nhẹ nhàng bằng cọ thấm đầy keo. Thổi khô nhẹ nhàng trong 5 giây để làm bay hơi dung môi.
 1. Chiếu đèn trong 10giây.
 2. Lấy lượng xi măng thích hợp lên một miếng giấy trộn và trộn trong 10giây.
 3. Sử dụng cọ quét hoặc dụng cụ thích hợp để bôi xi măng lên bề mặt có keo dán. Nghiền amalgam trong khi bôi ximăng.
 4. Vắt hỗn hợp amalgam, trám theo cách thôngthường.
 5. Hướng dẫn bệnh nhân để tránh nhai hoặc tác động lực lên phục hồi trong 10-15phút.

Lưu trữ và Sử dụng

 1. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ phòng. Nếu được bảo quản ở nơi lạnh hơn, hãy để sản phẩm ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Thời hạn sử dụng của keo ở nhiệt độ phòng là 36 tháng. Nhiệt độ môi trường xung quanh thường cao hơn 27 ° C / 80 ° F có thể làm giảm thời hạn sử dụng. Xem thời hạn sử dụng bên ngoàigói.
 1. Keo dán Adper Single Bond 2 nên được đậy nắp ngay lập tức sau khi sử dụng để giảm thiểu sự bayhơi.
 2. Không để vật liệu tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh sáng cường độcao.
 
 1. Không cất giữ sản phẩm ở gần các sản phẩm chứaeugenol.
 2. Để làm sạch, gel xoi mòn có thể được loại bỏ bằng nước, trong khi keo dán chưa trùng hợp có thể được làm sạch bằng cồn.
Khử nhiễm sản phẩm này bằng cách sử dụng quy trình khử nhiễm trung bình (tiếp xúc lỏng) theo khuyến cáo của Trung tâm Kiểm soát Bệnh và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ xác nhận. Hướng dẫn Kiểm soát Nhiễm khuẩn trong Chăm sóc Sức khỏe Nha khoa - MMWR, 19 tháng 12 năm 2003: 52 (RR-17), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh.

Xem theo hãng sản xuất

Hotline
Hotline:
0901.753.577  0243.655.777